Findo có thể là một công cụ định vị chuyên sâu sẽ vay tiền online nhanh giúp bạn theo dõi bạn bè và gia đình ở nhà. Có thể don và bắt đầu giải quyết nhiều thiết bị. Ngoài mục đích ổn định bổ sung, nó có thể sử dụng bàn phím máy tính thương mại và khởi tạo sinh trắc học để cung cấp cho thiết bị.

vay tiền nhanh lãi suất 0

Các thông số kỹ thuật ủy quyền FIDO sẽ tốn kém – trong trường hợp thông qua việc yêu cầu các thành viên xác nhận với các kỹ thuật viên của hệ thống địa phương của họ – thêm dấu vân tay, nhấn nút điều khiển theo phương pháp thành phần thứ hai hoặc thậm chí gửi vào bất kỳ Pot nào.

FIDO (Định vị nhanh chóng trên web)

FIDO chắc chắn là một bộ quy định xác thực mở, tương thích nhằm cố gắng đánh cắp thông tin tài khoản sau này. Người dùng xác nhận việc theo dõi một địa điểm hoặc phần mềm có hỗ trợ FIDO bằng cách cung cấp bất kỳ phương pháp xử lý bằng chứng nào bao gồm dấu vân tay, đường truyền, khuôn mặt cũng như Kính. Thủ tục bắt đầu sau bức màn và các cộng sự đồng tu không biết mọi việc đang được tiến hành. Trình xác thực mới tạo ra một bộ mật mã chính có khóa công nghiệp và bắt đầu, liên kết chúng với thiết bị và thông tin của người dùng, sau đó chuyển bất kỳ bàn phím khóa nào trên thị trường cho họ để hỗ trợ xác nhận ý tưởng.

Quy trình FIDO sẽ không lưu giữ thông tin cá nhân bao gồm xác minh dấu vân tay và bắt đầu thực hiện thông tin da ở máy chủ ở nông thôn. Nếu không, nó sẽ sử dụng lập trình bất đối xứng để đảm bảo một số bí mật nhất định vẫn là công cụ và có thể không có sẵn trên mạng. Việc loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các cuộc tấn công lừa đảo hoặc có thể máy chủ lưu trữ gặp sự cố và nhằm đơn giản hóa mối lo ngại mới liên quan đến những người thường quan tâm đến việc tiếp xúc trực tiếp với thủ tục giấy tờ của chính họ.

Các cộng sự chỉ cần ghi lại trình xác thực được FIDO chứng nhận vào thiết bị di động cũng như Máy tính cá nhân của họ trong kết nối mà họ muốn tham gia. Khi trở thành thành viên của, trình xác thực có thể được sử dụng để tham gia vào các mục đích hoặc thậm chí là trang web từ bất kỳ phương thức nào tương thích với FIDO. Ngoài ra, tài liệu FIDO thường ở dạng di động, tất cả chúng sẽ tiếp tục được sử dụng lại trong các quá trình, chẳng hạn như các hệ điều hành khác cũng như trình duyệt web mà không cần phải đăng ký lại mỗi lần. Hàng trăm nhà cung cấp quan trọng trong nhiều năm, chẳng hạn như Apple, Yahoo và các công ty khởi nghiệp ‘microsoft’, đã làm việc trong Sự gắn kết FIDO để xây dựng các thông số kỹ thuật FIDO.

FIDO UAF (Xây dựng Thẩm định Quốc tế)

Thông số kỹ thuật UAF mới hỗ trợ hướng dẫn trực tuyến để kết hợp một lý do nhỏ đằng sau việc truy cập bằng cách cho phép người đó cung cấp bất kỳ thiết bị nào được UAF cho phép, chẳng hạn như thiết bị di động của phụ nữ, có chứng nhận. Thiết bị này đã được chứng nhận ba yếu tố của cộng đồng để đảm bảo rằng vị trí của người đó, kết hợp rất nhiều thứ sẽ bao gồm dấu vân tay hoặc tầm quan trọng về mặt thẩm mỹ khi có Cốc. Đây là một giải pháp thay thế ít nguy hiểm hơn cho mật khẩu bảo mật cổ điển, vì nó cắt giảm khung cảnh thời gian vui vẻ và việc bắt đầu có thể khiến tội phạm mạng khó tiếp cận câu chuyện của người dùng hơn.

Một tòa nhà FIDO UAF mới được tạo ra không ít hơn một khe khái quát hóa xác thực, chứng thực trình xác thực, cung cấp chính và khởi tạo trình xác thực. Tuy nhiên, nó cho phép nhiều trình xác thực thiết bị khác, chẳng hạn như sinh trắc học, OTP, tuổi thọ đơn giản, thẻ tín dụng được tư vấn và khởi động hệ thống TPM. Sự gắn kết FIDO sẽ đảm nhận việc điều phối nhiều loại trình xác thực khác nhau để cho phép khả năng tương tác trên tất cả các trang web.

Trong trường hợp xác thực, Trình xác thực UAF tự đăng ký bằng động cơ Đảng phụ thuộc và bắt đầu truyền bất kỳ tài liệu chứng thực nào trên máy chủ lưu trữ bằng cách sử dụng thông báo trên tạp chí được duy trì bởi hầu hết mọi bục tiêu dùng FIDO. Điều này cho phép Nhóm phụ thuộc cùng nhau xác định thông tin đã đăng ký với FIDO Authenticator cũng như các tính năng phòng ngừa nhất định có thể có trong bộ công cụ trong quy trình xác thực. Ngoài ra, bất kỳ tập hợp tin cậy nào cũng có thể xác nhận độ tin cậy của chương trình trong việc kiểm tra xem Authenticator có bị thay đổi hoặc thậm chí bị can thiệp khi nó được chọn hay không.

FIDO2 (Nhanh chóng định vị trực tuyến hai)

FIDO2 thường là một thư xác thực mở, bổ sung mật khẩu bảo mật từ các giải pháp không thể lừa đảo đến ủy quyền tương tự trên tất cả các trang web và các kỹ thuật bắt đầu. Nó thực sự hiệu quả với việc tạo một danh sách chính bao gồm các hoạt động kinh doanh và bắt đầu có ý nghĩa xã hội, trong chuyên ngành chuyên môn gắn bó với công cụ tạp chí của người tiêu dùng và những người quan trọng là người tham gia trang web hoặc có lẽ là phần mềm máy tính. Khi đăng nhập, hệ thống của một cá nhân sẽ sử dụng khóa riêng để tạo thẻ kỹ thuật số đã được xác minh từ liên kết trong khi sử dụng khóa văn hóa. Việc ủy ​​quyền được hoàn thành và người đó thực sự được dẫn dắt để giải thích cụ thể.

Sự hợp tác FIDO được áp dụng với mục đích phát triển rộng rãi và khởi xướng các tiêu chí ủy quyền hoàn toàn miễn phí liên quan đến xác nhận trực tuyến không có rủi ro. FIDO2 sẽ là thông số kỹ thuật mới được đưa vào sự kiện thực tế, ngoài ra nó còn có tính năng ủy quyền miễn phí không cần mật khẩu, cho phép các thành viên sử dụng bộ bàn phím bảo mật thiết bị của họ hoặc thậm chí cả sinh trắc học để đảm bảo rằng cô gái đang ở vị trí nào. Việc loại bỏ việc phải ghi nhớ các nhóm tài khoản để giúp người dùng nếu bạn muốn đăng nhập nhanh chóng và bắt đầu chặt chẽ.

Để thử hưởng lợi từ xác thực không cần mật khẩu FIDO2, mọi người cần đảm bảo rằng bạn bè của người phụ nữ cụ thể này cung cấp cho bạn hệ thống có thể trao đổi FIDO2. Đó là YubiKeys, có thể dễ dàng có được trong một số thứ đa dạng khác, chẳng hạn như Bên ngoài và đầu NFC. Để tăng cường chức năng, các đại lý sẽ kết hợp sự đồng ý tham gia tổng thể mới của cá nhân và bắt đầu hỗ trợ tại chỗ để các thành viên có thể khám phá cách sử dụng YubiKeys của mình. Bao gồm các mẹo về cách nhập bàn phím máy tính và bắt đầu bất kỳ người bạn kim loại nào ở một số loại YubiKey khác.

Hỗ trợ FIDO

Hợp tác FIDO mới có thể là một cơ hội mở cho nhiều công ty công nghệ đang phát triển từ nền tảng không mật khẩu sắp ra mắt của họ kể từ khi nó được tạo lần đầu vào năm 2013. Chúng đã ra mắt hoàn toàn miễn phí, mở ra các thông số kỹ thuật liên quan đến mã hóa chính giữa các cá nhân nếu bạn cần chuyển đổi xác thực nếu bạn mong muốn các kỹ thuật mà người dùng sở hữu khi so sánh với các tài khoản do tiếng ồn điều khiển. Cho phép đăng nhập thành phần phút một cách an toàn, mạnh mẽ mà đơn giản là không có thông tin nào bị dừng lại. Mọi thông tin cụ thể của FIDO đều cung cấp tất cả các lựa chọn khác nhau về trợ giúp trực tuyến để bao gồm trợ giúp, về mức độ an toàn mà họ có cũng như các tùy chọn đăng nhập tốt nhất của người dùng.

Các thông số FIDO đầu tiên được gọi là UAF và khởi đầu là U2F, vì thông số kỹ thuật mới được gọi là Xác thực web trên toàn thế giới (WebAuthn). Rogues được thiết kế để giúp việc hỗ trợ nhóm hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn bằng cách đảm bảo một số người dùng có thể tham gia từ cả sinh trắc học hoặc thậm chí bàn phím máy tính FIDO. Tuy nhiên, nó cho phép bạn, đối với những người lướt web, hỗ trợ bạn bất kỳ tiêu chuẩn nào bằng cách sử dụng API JavaScript của trang đó.

Để bạn chắc chắn rằng những năm FIDO có thể được áp dụng nhanh nhất có thể, một Hợp tác xã mới đã tạo ra một thỏa thuận đồng ý mới. Vì vậy, nó sẵn sàng chấp nhận cả hai cộng sự và bắt đầu thành viên mới, tuy nhiên, những người gắn kết FIDO có thể nhận được giá trị từ các cuộc kiểm tra thỏa thuận hoặc thậm chí nhiều lựa chọn truyền thông đại chúng hơn của công ty. Một phương pháp ủy quyền mới kiểm tra các hoạt động của trình xác thực FIDO trên toàn cầu với các tiêu chí hiệu suất được xem xét liên quan đến việc xem xét sinh trắc học và bắt đầu bảo mật thời gian tuyệt vời Man-in-the-Internal.